Tắm trắng an toàn cho da nhạy cảm

10/10/2013

Tắm trắng an toàn là phương pháp làm trắng da mà không gây mẩn ngứa, đau rát, bong vảy hay vàng lông, da bắt nắng…Với những làn da nhạy cảm thì lại càng cần có những biện pháp tắm trắng an toàn để bảo vệ sắc đẹp và sức khỏe.

Tắm trắng để biến da đen thành da trắng không phải là cách tắm trắng tốt mà ngược lại, nó còn làm cho da nhanh bị bắt nắng, sạm đen trở lại.

Thực chất của việc tắm trắng này là sử dụng chất lột tẩy độc hại (corticoid) để trắng nhanh nhất nhưng đó cũng chính là nguyên nhân khiến làn da bạn bị vàng lông, sạm da và nguy cơ ung thư da.

Tắm trắng an toàn dành cho người có làn da nhạy cảm không nên áp dụng cách trên mà phải chọn những cách phù hợp từ thiên nhiên hay công nghệ thẩm mỹ cao. Bằng sự nghiên cứu nhiều năm liền, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra những công cụ làm đẹp với nhiều chức năng khác nhau nhằm đem đến vẻ đẹp cho con người nhanh nhất và an toàn nhất.

Những phương pháp này có đặc điểm chung là loại bỏ tế bào chứa sắc tố melanin làm da bạn trắng hơn, căng mịn hơn.

Với làn da nhạy cảm, sử dụng phương pháp tắm trắng bằng thiên nhiên và kĩ thuật hiện đại là liệu pháp tắm trắng an toàn nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu về liệu trình tắm trắng, uy tín Spa mình định tắm trắng và những ý kiến khách hàng, quyền lợi của khách hàng khi tới Spa….

Cần thiết, bạn có thể đến xin tư vấn tại Spa, soi da để có phương pháp tắm trắng an toàn, hiệu quả nhất cho da của bạn.